Cứu làm gì cuộc hôn nhân đã chết vì không còn tin tưởng

Tôi không ủng hộ quan điểm tha thứ và cố gắng tìm giải pháp cứu vãn hôn nhân với một ông chồng đã liên tiếp trong 3 năm lừa dối vợ, ra ngoài làm trò bẩn thỉu với gái làng chơi.
Cứu làm gì cuộc hôn nhân đã chết vì không còn tin tưởng
Cứu làm gì cuộc hôn nhân đã chết vì không còn tin tưởng
Người đàn ông này không chỉ bệnh hoạn về lối sống mà còn rất coi thường vợ, coi thường các giá trị của hôn nhân, trong đó, tin tưởng, sống có trách nhiệm là giá trị hàng đầu.

Vợ chồng thiếu sự tin tưởng tuyệt đối, trách nhiệm dành cho nhau và cho cuộc sống chung mà hai người cùng gây dựng, thì chỉ còn là người dưng thôi. Tại sao lại cho rằng, với phụ nữ, việc tha thứ cho chồng lăng loàn bên ngoài để duy trì cái vỏ bọc hôn nhân tôi tin chắc chẳng còn gì ngoài sự kinh ghét ê chề là việc làm tốt cho cô ấy? Đàn bà mà cứ thử sảy chân trao nhầm tình cảm hay thân xác cho một người đàn ông nào khác ngoài chồng xem, mấy ai đồng ý tha thứ cho cô ấy?

Tôi vẫn nằm trong số có thể rất ít người bây giờ tin rằng hôn nhân có những giá trị thiêng liêng, trong đó chung thủy với tình yêu ban đầu dẫn đến hôn nhân là điều thiêng liêng nhất. Anh có thể gặp những phút yếu lòng, nhưng tình yêu với bạn đời kéo anh lại để không bước qua ranh giới mong manh giữa thủy chung và phản bội. Người chồng trong bài này không chỉ phản bội tình yêu, niềm tin của vợ mà còn phải bội quá nhiều lần, anh ta không đáng được tha thứ.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: